CÁCH HÃM TRÀ CỰC THƠM NGON VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO! - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

CÁCH HÃM TRÀ CỰC THƠM NGON VỚI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO!

Hiện nay, có rất nhiều cách chế biến Đông Trùng Hạ Thảo thành nhiều món ăn, thức uống khác nhau cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trong đó, hãm trà là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn, vừa dễ chế biến, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.Cùng Đông Trùng Hạ Thảo – Thiên Tâm Thảo tìm hiểu cách hãm trà tốt nhất cho sức khỏe.

Trà đông trùng hạ thảo bồi bổ sức khỏe

Với cách dùng Đông Trùng Hạ Thảo hãm trà bạn cần chuẩn bị một chiếc ấm thủy tinh hoặc bằng gốm sứ. Không nên sử dụng ấm nhựa hoặc bằng inox, sắt vì chất liệu này vô cùng độc hại, gây mùi, cũng như hấp thu mất chất dinh dưỡng của Đông Trùng Hạ Thảo. Bên cạnh đó, sử dụng thủy tinh hay gốm, sứ bạn có thể chiêm ngưỡng sự thay đổi màu sắc từ từ của sản phẩm, thường thức trà một cách trọn vẹn.

Bạn chỉ cần cho Đông Trùng Hạ Thảo tươi hoặc sử dụng 5-7 sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối khô. Ngoài ra bạn có thể thêm 1 vài lát nhân sâm, cam thảo, lạc tiên,… để tăng hiệu quả của Trà.

Đầu tiên cho Đông Trùng Hạ Thảo và một vài loại thảo dược khác vào ấm đựng, sau đó rót nước nóng đủ dùng vào ấm, hãm khoảng 5-10 phút là có thể dùng được.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo đem lại hiệu quả rất tốt cho người sử dụng. Loại trà đặc biệt này có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, giúp điều hòa huyết áp, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Trong trà Đông Trùng Hạ Thảo có đầy đủ vi chất cần thiết và các loại a-xít amin đặc biệt có tác dụng kháng khuẩn, kháng virut gây bệnh từ môi trường.

Trà Đông Trùng Hạ Thảo còn cung cấp vitamin A, B, C, D, K.. có hàm lượng khá cao giúp cơ thể tăng sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tật.

Không những thế, trà Đông Trùng Hạ Thảo còn giúp cải thiện khả năng hấp thụ của hệ tiêu hóa. Loại trà này đặc biệt tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, hỗ trợ phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy, những người bị ốm lâu năm…

……………………..

Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo

Website: https://thientamthao.com/.

Hotline: 0372 789 191 – 0929 99 0500

Địa chỉ: Toà A3, Vinhome Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội.