Có nên dùng ĐTHT nhân tạo ? - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

Có nên dùng ĐTHT nhân tạo ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn gốc ĐTHT khác nhau được chia làm 2 nhóm chính gồm ĐTHT tự nhiên và ĐTHT được nuôi trồng nhân tạo. Thiên Tâm Thảo đã nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc từ khách hàng về vấn đề có nên sử dụng ĐTHT nuôi trồng nhân tạo hay không. Và hôm nay Thiên Tâm Thảo chia sẻ cho Qúy khách những thông tin cần thiết để có thể lựa chọn sử dụng ĐTHT như thế nào cho hiệu quả.

Đầu tiên chúng ta nên hiểu rõ về ĐTHT, trên thực tế ĐTHT đã được sử dụng cách đây từ vài nghìn năm về trước, nhiều sách cổ cũng như truyền miệng trong dân gian ghi nhận tác dụng của ĐTHT còn được xếp trên cả các loại thảo thần dược như nhân sâm, nấm linh chi…trong việc bồi bổ hỗ trợ chữa bệnh nan y như ung thư, tim mạch, suy thận, huyết áp, tiểu đường, yếu sinh lý…hay sử dụng để tăng cường sức khỏe chống lão hóa, làm đẹp da, ổn định khí huyết.

ĐTHT tự nhiên

Theo nghiên cứu phân tích thì bên trong ĐTHT tự nhiên có chứa hơn 17 loại Acid Amin, D-manitol, Lipit cùng các chất khoáng nguyên tố đa lượng, vi lượng như Al, Si, K, Fe, Na, Ca,… rất quan trọng với cơ thể con người. Đặc biệt các hoạt chất sinh học sử dụng trong y khoa điều trị các bệnh nan y ung thư, tim mạch, máu, huyết áp…như Acid Cordyceptic, Cordycepin, Adenosine, hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosine-Analogs). Ngoài ra còn chứa các Vitamin A, B12, C, B2, E, K…cũng rất cần thiết trong việc hỗ trợ tăng cường miễn dịch, quá trình sinh hóa của cơ thể.

Vì vậy, nếu có thể mua được ĐTHT tự nhiên để sử dụng thì tác dụng hiệu quả rất tuyệt vời. Nhưng hiện nay sản lượng thu hoạch của ĐTHT tự nhiên toàn thế giới chỉ đạt 80 – 150kg/năm, ngay kể cả khi bạn có tiền cũng rất khó để có thể mua được. Trên thị trường tại Việt Nam, tỉ lệ để mua được ĐTHT tự nhiên gần như rất thấp và rất hiếm với mức giá rất cao lên đến gần 2 tỉ/kg, rất dễ mua phải hàng giả.

Có nên sử dụng ĐTHT nuôi trồng nhân tạo hay không ?

Khi khoa học kĩ thuật ngày càng phát triển, rất nhiều nước đã nghiên cứu và nuôi trồng thành công ĐTHT nhân tạo. Với những kết quả chỉ số sau phân tích đáng kinh ngạc, trong đó có Thiên Tâm Thảo tại Việt Nam với tỉ lệ chất lượng đạt 80% so với ĐTHT tự nhiên, trong đó các chỉ số hoạt chất quan trọng có hàm lượng Cordycepin >= 13mg/g và Adenosine >=0,4mg/g cao gấp 2 – 5 lần so với các loại ĐTHT được nuôi trồng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

DTHT Thiên Tâm Thảo

Ngoài ra, cũng giống như ĐTHT tự nhiên thì ĐTHT của Thiên Tâm Thảo có chứa 17 loại Acid Amin quan trọng không thể thiếu với cơ thể con người, các loại khoáng chất đa lượng, vi lượng như Ca, Fe, K, Na..hay các loại Vitamin tan trong nước và tan trong chất béo như Vitamin A, B12, B2, C, D, E, K…Các lipit, hoạt chất axit Cordyceptic, Cordycepin, Adenosine, hydroxyethyl-adenosine, SOD (Superoxide Dismutate), nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Anologs). Để có được điều này, Thiên Tâm Thảo là cơ sở duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ 4.0 sản xuất quy mô công nghiệp ĐTHT, không sử dụng chất kích thích sinh trưởng, mô phỏng điều kiện tự nhiên tạo môi trường bất lợi giúp nấm ĐTHT tự kháng thể, tăng miễn dịch từ đó hàm lượng hoạt chất được tích tụ tối đa…trong đó việc lựa chọn giống, hệ thống máy móc vô trùng hiện đại, quy trình 12 bước chặt chẽ cũng tác động rất nhiều vào thành công của Thiên Tâm Thảo.

Đặc biệt về giá thành thì ĐTHT Thiên Tâm Thảo chỉ bằng 1/10 – 1/15 giá thành so với ĐTHT tự nhiên, rất phù hợp với điều kiện kinh tế, thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Vậy nên việc lựa chọn ĐTHT nuôi trồng nhân tạo của Thiên Tâm Thảo là sản phẩm mà Qúy khách hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm sử dụng.