ĐẠI DIỆN THIÊN TÂM THẢO DỰ SỰ KIỆN EVFTA - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

ĐẠI DIỆN THIÊN TÂM THẢO DỰ SỰ KIỆN EVFTA

Đại diện đơn vị Đông Trùng Hạ Thảo – Thiên Tâm Thảo trả lời phỏng vấn tại sự kiện về Hiệp định EVFTA.

EVFTA là một Hiệp định toàn diện, chất lượng cao, cân bằng về lợi ích cho cả Việt Nam và EU, đồng thời phù hợp với các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Cơ hội mà EVFTA mang lại sẽ song hành cùng với khó khăn, thách thức mà khi thực thi Hiệp định Doanh Nghiệp phải đối mặt. Do vậy, để tận dụng tối đa các cơ hội mà Hiệp định EVFTA mang lại, đồng thời thực thi một cách nghiêm chỉnh các quy định của EVFTA, Doanh Nghiệp cần lưu ý để có chiến lược, kế hoạch và hành trang sẵn sàng cho sự phát triển của Doanh Nghiệp trong điều kiện thị trường và bối cảnh thương mại mới với Hiệp định EVFTA.

Có thể nói rằng, với những Doanh Nghiệp sản xuất sản phẩm chất lượng cao thì đây là một cơ hội rất lớn để chúng tôi có thể đem sản phẩm của Việt Nam có mặt tại các thị trường lớn trên Thế Giới. Đơn vị Đông Trùng Hạ Thảo – Thiên Tâm Thảo rất vinh dự khi là một trong những Doanh Nghiêp được tham dự hội nghị EVFTA để có thể mang những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe xuất khẩu sang Châu Âu và trên toàn Thế Giới.

Chúng tôi luôn muốn tạo nên một thương hiệu uy tín chất lượng trên thị trường và cùng với đó tìm kiếm những nhà đầu tư, nhà phân phối cùng hợp tác kết nối để mang thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo – Thiên Tâm Thảo phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phỏng vấn tại hội nghị EVFTA

———————————–

Liên hệ hợp tác phân phối.

Hotline: 03.7278.9191.

Website: thientamthao.com.

VP Giao Dịch: Toà A3, Vinhome Gardenia, Nam Từ Liêm, Hà Nội.