ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN? - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo khô là một loại dược liệu quý được sấy khô để bảo quản thời hạn sử dụng lâu hơn. Vậy loại sấy khô này có gì khác so với trùng thảo tươi không và cách sử dụng như thế nào?

✓Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo như đông trùng hạ thảo thảo tươi, đông trùng hạ thảo dạng bột, đông trùng hạ thảo dạng viên… và đông trùng hạ thảo khô là loại sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm nhất.

✓Từ trùng thảo tươi người ta đem sấy khô để bảo quản được lâu hơn mà vẫn giữ nguyên được những giá trị và tác dụng dược học của trùng thảo. Tuy nhiên vì đã được sấy khô nên nhiều người tiêu dùng vẫn băn khoăn không biết trùng thảo quả thể khô liệu có tốt bằng loại tươi không.

Về hàm lượng dinh dưỡng, khi đem sấy khô, những giá trị dược học của đông trùng hạ thảo sẽ không hề giảm đi bởi được sấy bằng phương pháp đối lưu. Không những giữ nguyên giá trị, đông trùng hạ thảo khô còn dễ dàng vận chuyển hơn và bất chấp thời tiết nồm ẩm cũng không bị ẩm mốc.

Về thời hạn sử dụng, tất nhiên trùng thảo khô sẽ bảo quản được lâu hơn rất nhiều lần. Cụ thể đông trùng hạ thảo quả thể khô thường có hạn sử dụng từ 12 tháng – 2 năm còn loại tươi chỉ dùng được trong khoảng 2 tuần với điều kiện bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Về hương vị, nếu người tiêu dùng không thích mùi nấm tự nhiên của trùng thảo tươi thì trùng thảo khô sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn cả bởi sản phẩm sẽ bớt nồng mùi nấm và chuyển sang mùi thơm nhẹ dễ chịu hơn nhiều.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – THIÊN TÂM THẢO ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA MANG LẠI GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỐI ĐA.

Đông trùng hạ thảo sợi quả thể

Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy theo quy trình giống như ngoài tự nhiên, nguồn gốc chất lượng đảm bảo 100% nên hiệu quả mang lại cao.

Sấy thăng hoa là phương pháp bảo quản tân tiến. So với phương thức sấy truyền thống, sấy thăng hoa có ưu điểm vượt trội giúp nguyên liệu được bảo quản trong trạng thái khô hoàn toàn, tránh bị ẩm mốc trong thời gian dài, khi sử dụng được phục hồi nguyên vẹn như trạng thái tươi mới ban đầu.Như vậy tùy vào việc bạn có sử dụng thường xuyên không và thích mùi nồng của nấm tươi hay mùi thơm nhẹ khi đã sấy khô mà lựa chọn mua trùng thảo khô hay tươi.

……………………..

Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo

Website: https://thientamthao.com/.

Hotline: 0372 789 191 – 0929 99 0500

Địa chỉ: Toà A3, Vinhome Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội.