ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN TÂM THẢO – CHẮT LỌC TINH HOA TẠO NÊN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN. - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN TÂM THẢO – CHẮT LỌC TINH HOA TẠO NÊN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG UY TÍN.

Trà đông trùng hạ thảo sử dụng tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng khác gì so với đông trùng hạ thảo tự nhiên?Nhiều khách hàng có thắc mắc như: Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không? So với tự nhiên thì chất lượng hiệu quả như thế nào? Tại sao lại có chênh lệch giá cả lớn như vậy? Nên sử dụng sản phẩm nào? Để giải đáp vấn đề này, mọi người có thể tham khảo so sánh chi tiết cùng Đông trùng hạ thảo Thiên Tâm Thảo nhé!

Hàm lượng dinh dưỡng, dược tính

-Đông trùng hạ thảo tự nhiên (ĐTHT) và nuôi trồng có sự khác nhau về điều kiện sinh trưởng. Song chúng vẫn mang nhiều giá trị tuyệt vời cho con người như tăng cường sức khỏe, sức đề kháng, điều hòa máu, cải thiện tình trạng tim mạch, huyết áp, vấn đề sinh lý cho cả hai giới,…

-Xét về giá trị và công dụng của các loại ĐTHT nuôi trồng thì chúng vẫn đạt từ 70 – 80% so với những sản phẩm tự nhiên đạt chuẩn.

Điều kiện sinh trưởng

– ĐTHT tự nhiên là sự hình thành của nấm Cordyceps ký sinh trên ấu trùng của sâu bướm vào mùa đông, trải qua quá trình hấp thụ dưỡng chất từ sâu non và ẩn mình dưới lòng đất, đến mùa hè thì nhú lên giống một ngọn cỏ. Vì vậy loại dược liệu này có tên “Đông trùng hạ thảo”. ĐTHT mọc ở vùng lạnh giá (dưới 0 độ), độ cao từ 4000-5000m như Tây Tạng, Nepal,… Để có được một con Đông Trùng đầy đủ dưỡng chất thì nó phải trải qua 2 mùa đông và hạ, đặc điểm này khiến giá trị của ĐTHT tự nhiên rất cao và rất quý hiếm.

– ĐTHT nuôi trồng được cấy từ giống nấm Cordyceps và ký sinh trên nhộng tằm, nuôi dưỡng bằng gạo lứt, bột nhộng tằm, nước dừa có bổ sung thêm các vi chất cần thiết. Phòng nuôi ĐTHT phải đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm chuẩn và hoàn toàn vô trùng, do đó tỉ lệ nhiễm bệnh của sản phẩm thu được ít hơn hẳn so với sản phẩm tự nhiên. Thời gian thu hoạch ĐTHT cũng nhanh hơn tự nhiên rất nhiều, khoảng 70 – 80 ngày là đạt thành phẩm.

Giá thành của Đông trùng hạ thảo

-ĐTHT tự nhiên rất quý hiếm nên tất nhiên giá của chúng cũng rất cao. Theo khảo sát thị trường thì 1kg ĐTHT tự nhiên nguyên con thường hơn 1 tỷ đồng. Một mức giá quá cao, ít người có thể mua và sử dụng.

– ĐTHT nuôi trồng rẻ hơn rất nhiều, sản phẩm Thiên Tâm Thảo có mức giá phù hợp và đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng.

KẾT LUẬN:

– Hiệu quả công dụng của ĐTHT nuôi trồng vẫn đạt từ 70 – 80% so với những sản phẩm tự nhiên đạt chuẩn nhưng giá thành thì thấp hơn gấp nhiều lần.

-Những sản phẩm ĐTHT nuôi cấy tại Việt Nam nói chung, đặc biệt là Thiên Tâm Thảo nói riêng được các chuyên gia sức khỏe đánh giá có hàm lượng dược chất rất cao, nguồn gốc rõ ràng.

– Hiện nay ĐTHT tự nhiên bị làm giả rất nhiều hoặc những sản phẩm đó đã bị rút hết dược chất, hàng nhập về Việt Nam không đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc rất khó kiểm định mà giá cả lại cực cao. Bởi vậy nên ĐTHT nuôi trồng đang là sự lựa chọn thông minh, được đa số khách hàng tin dùng.

Đông trùng hạ thảo ký chủ sử dụng tốt cho sức khỏe

……………………..

Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo

Website: https://thientamthao.com/.

Hotline: 0372 789 191 – 0929 99 0500

Địa chỉ: Toà A3, Vinhome Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội.