People who are sedentary often have a lot of health problems, especially the circulatory system. The reason is that the capillaries of inactive people aren’t expanded regularly, circulating blood is relatively slow, causing nutrients and chemicals to be deposited, and it make the circulation system been weaker. Besides, the ability of blood provision will be reduced so that blood cannot supply to the brain normally ..

Cordyceps will be the catalyst to decompose substances that are deposited and widen the blood circulation, including the consumption of oxygen in the heart muscle, alleviating symptoms of heart attack or chest tightness

Cordyceps also has a great influence on the system of blood vessels and organs of the heart, brain, nervous system. This effect of Cordyceps due to the presence of Cordycepin in this herb, which reduces blood vessel blockage, blood clot formation and lowers cholesterol and triglycerides. Therefore, Cordyceps have the ability to regulate the circulation organs in heart, brain, kidneys and the formation of blood clots.

TIn daily life, people have to be exposed with a lot of harmful bacteria and viruses that can enter the body. Your immune system cannot always bring out the best effect, especially in older people having worse immune system. Cordycepin and polysaccharides are two famous substances found in Cordyceps.

They play an important role in the two-way enhancement to the body’s immune system. This effect peforms in the enhancement of immune function and the destruction of cells that directly affect immune cells.

These components will help the immune system maximize the effectiveness of immune cells, and maintain the ability to protect immune cells in the body. Besides, Cordyceps also helps prevent bacteria, vius invading and attacking the human body.

The liver acts as a detoxifier and purifies the body’s blood. However, we have to consume large amounts of toxic substances or dangerous objects into the body, causing liver damage. Therefore, the liver protection is extremely important for human health.

Cordyceps contains cordycep acid, SOD, vitamins having the capability of protecting, purifying, detoxifying the liver, preventing viruses entering the body and directly affecting the liver.

Since ancient times, traditional Chinese doctors have recognized that Cordyceps is a medicine having positive effects on kidneys. For Western medicine, Cordyceps plays an important role in improving the microcirculation and blood flow of the kidneys. For those who have difficulty in physiological, Cordyceps can regulate prosaglandin in the kidneys to support men with physiological and sexual dysfunction or hormonal decline in middle age.

Thanks to the polysaccharides, Cordyceps has the ability to significantly improve the regeneration of new blood cells, increase the production of new red blood cells. At the same time, Cordyceps also helps prevent and support the treatment of blood cancer, having positive effects on those who are in the process of recovery and treatment.

Cordyceps has Cordycepin, which have be able to prevent and inhibit the fission of cancer cells and macrophages in the body. In addition, polysacharides help promote cancerous lymph nodes, enhance the body’s ability to fight off cancer itself. Moreover, Cordyceps also has the effect of reducing the pain, symptoms of cancer because in fact there is no medicine that fully inhibits the side effects of cancer. Therefore, Cordyceps is able to fully recover the immune system of people with cancer. Cordyceps is the most effective adjuvant currently.

Cordyceps has up to 5/7 main ingredients to be beautiful and anti-aging. These ingredients have been recognized by the medical community, including the main components such as amino acids, proteins, vitamins, nucleic acids and saponins. If the saponin of ginseng is able to nourish and enhance health, then the saponins of Cordyceps have the effect of increasing blood circulation in the epidermis, dilating blood vessels … that make the skin beautiful. Moreover, Cordyceps also works to reduce the damage of aging cells and enhance health and longevity for humans.

Những người ít hoạt động thường gặp rất nhiều các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là hệ tuần hoàn. Nguyên nhân là các mao mạch của những người ít hoạt động thường rất ít giãn nở, máu lưu thông thường tương đối chậm khiến các chất dinh dưỡng và hóa chất bị lắng đọng khiến sự tuần hoàn trở nên kém đi. Bên cạnh đó, khi không hoạt động, khả năng cung cấp máu sẽ kém đi khiến máu không thể cung cấp lên não một cách bình thường..

Đông trùng hạ thảo sẽ là chất xúc tác để phân hủy các chất bị lắng đọng và khơi thông cho hệ tuần hoàn máu, kể cả lượng tiêu thụ oxy trong cơ tim, làm giảm bớt các triệu chứng đau tim hoặc đau tức ngực.

Đông trùng hạ thảo cũng có sự ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống của các mạch máu và các cơ quan của tim, não, hệ thần kinh. Tác dụng này của đông trùng hạ thảo có được là do trong loại thảo dược này có chứa axit trùng thảo có tác dụng làm giảm sự tắc nghẽn các mạch máu, sự hình thành cục máu đông và làm giảm cholesterol, triglyceride. Vì thế mà đông trùng hạ thảo có khả năng điều hòa các tổ chức tuần hoàn tại tim, não, thận và sự hình thành của các cục máu đông.

Trong cuộc sống hàng ngày, con người phải tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, virus có hại có khả năng xâm nhập vào cơ thể. Hệ thống miễn dịch của bạn không thể lúc nào cũng có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất, đặc biệt ở những người lớn tuổi, hệ thống này càng kém hơn rất nhiều. Cordycepin và polysaccharides là hai chất nổi tiếng có trong đông trùng hạ thảo.

Chúng đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy hai chiều với hệ miễn dịch của cơ thể. Tác dụng này thể hiện ở sự tăng cường các chức năng miễn dịch và tiêu diệt tế bào gây ảnh hưởng trực tiếp đến tế bào miễn dịch.

Các thành phần này sẽ giúp hệ miễn dịch phát huy tối đa và hiệu quả các tế bào miễn dịch, đồng thời, duy trì năng lực bảo vệ các tế bào miễn dịch trong cơ thể. Bên cạnh đó, đông trùng hạ thảo cũng giúp ngăn chặn những vi khuẩn, vius xâm nhập và tấn công vào cơ thể con người.

Gan đóng vai trò đào thải độc và lọc sạch máu cho cơ thể. Tuy nhiên, hằng ngày, chúng ta phải nạp một lượng lớn các chất độc hại hoặc các vật nguy hiểm vào cơ thể khiến gan bị tổn thương. Vì thế mà việc bảo vệ gan là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần acid cordycep, SOD, vitamin có khả năng bảo vệ, lọc sạch gan, giải độc cho gan, chống lại các virus xâm nhập vào cơ thể, làm ảnh hưởng trực tiếp đến gan.

Ngay từ thời xa xưa, các thầy thuốc Đông y đã công nhận đông trùng hạ là vị thuốc có tác dụng tư âm tráng dương, đặc biệt là tác dụng đối với bệnh thận. Đối với Tây y, đông trùng hạ thảo đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện vi tuần hoàn và lưu lượng máu của thận. Đối với những người gặp khó khăn về sinh lý đông trùng hạ thảo có thể điều tiết chất prosaglandin trong thận để hỗ trợ những nam giới gặp khó khăn về sinh lý và chức năng tình dục hoặc sự giảm nội tiết tố ở tuổi trung niên.

Nhờ có chứa thành phần polysaccharides mà đông trùng hạ thảo có khả năng cải thiện đáng kể trong việc tái tạo tế bào máu mới, tăng cường sự sản sinh của các tế bào hồng cầu mới. Đồng thời, đông trùng hạ thảo cũng giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư máu, rất tốt cho những người đang trong quá trình phục hồi và trị liệu.

Đông trùng hạ thảo có chứa chất Cordycepin có tác dụng ngăn chặn và ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư và các đại thực bào trong cơ thể. Bên cạnh đó, thành phần các polysacharides giúp thúc đẩy các hạch gây ung thư, tăng cường chức năng tự chống lại bệnh ung thư của cơ thể. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo còn có tác dụng làm giảm những cơn đau, triệu chứng của bệnh ung thư vì thực tế chưa có loại thuốc tân dược nào có khả năng ức chế hoàn toàn tác dụng phụ của bệnh ung thư. Vì thế, nếu sử dụng đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng mà còn có khả năng phục hồi toàn diện các hệ miễn dịch của những người mắc bệnh ung thư. Đông trùng hạ thảo chính là một chất bổ trợ trị liệu có tác dụng tốt nhất hiện nay.

Đông trùng hạ thảo có đến 5/7 thành phần chính để làm đẹp và chống lão hóa. Những thành phần này đã được giới y học công nhận, bao gồm các thành phần chính như: axit amin, protein, vitamin, axit nucleic và saponin. Nếu như saponin của nhân sâm có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe thì saponin của đông trùng hạ thảo lại có tác dụng làm tăng sự tuần hoàn máu trong lớp biểu bì, làm giãn nở mạch máu… Vì thế mà có khả năng làm đẹp da. Hơn thế nữa, đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.