LÀM THỂ NÀO ĐỂ BẢO VỆ "NHÀ MÁY XỬ LÝ ĐỘC TỐ" CỦA CƠ THỂ? - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

LÀM THỂ NÀO ĐỂ BẢO VỆ “NHÀ MÁY XỬ LÝ ĐỘC TỐ” CỦA CƠ THỂ?

Sử dụng đông trùng hạ thảo tốt cho gan

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất cơ thể, là “nhà máy xử lý độc tố” của cơ thể, có màu đỏ sẫm, nặng 1,4-1,6kg chiếm khoảng 2% trọng lượng cơ thể người lớn và 5% trọng lượng cơ thể trẻ em. Những xương sườn bên dưới cùng có tác dụng che chở, bảo vệ gan khỏi các chấn thương từ bên ngoài.

Chức năng của ganGan là cơ quan tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng sống còn, thực hiện nhiều chức năng thiết yếu cho sự sống:

– Gan giúp khử độc, lọc và loại bỏ các chất bất lợi ra khỏi cơ thể, như một số hormone, rượu, các loại thuốc được sử dụng.

-Chuyển hóa các thuốc được hấp thu từ đường tiêu hóa thành dạng có tác dụng đối với cơ thể.

-Trong ba tháng đầu của thai kỳ, gan là cơ quan tạo hồng cầu chính của thai nhi. Đến tuần 32 của thai kỳ, tủy xương mới bắt đầu đảm nhận chức năng này.

-Vòng đời của hồng cầu là 120 ngày. Sau khoảng thời gian này, một phần hồng cầu sẽ được gan giáng hóa tạo thành các sản phẩm chuyển hóa đi vào dịch mật dưới hình thức các sắc tố mật.

-Gan là một bộ phận của hệ miễn dịch. Gan chứa một số lượng lớn các tế bào Kupfler (đại thực bào) giúp ngăn chặn, phá hủy các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào gan và ruột.

-Gan giúp duy trì sự cân bằng các hormone trong cơ thể

Làm sao để có một lá gan tốt, khoẻ mạnh?

-Ăn uống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng phù hợp:

-Kiểm soát cân nặng và tập thể dục thường xuyên

-Hạn chế bia rượu

-Tránh lạm dụng thuốc

-Sử dụng đông trùng hạ thảo

4 dấu hiệu khi đi vệ sinh cảnh báo gan gặp nguy hiểm, chỉ 1 điều ...
Một lá gan khỏe mạnh

Trong đông trùng hạ thảo có nhiều hoạt chất tốt, 17 loại axit amin và vitamin khác nhau. Dùng thường xuyên giúp gan đào thải nhanh chóng các chất độc khỏi cơ thể

Đông Trùng Hạ Thảo hình thành bởi sự kết hợp của sâu non và loại nấm Cordyceps. Chứa chứa nhiều hoạt chất có giá trị dược liệu thần kỳ. Trong đó phải kể đến là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl- adenosine, 17 loại acid amin, nhiều loại vitamin khác nhau…

Đây là những hoạt chất quan trọng quyết định giá trị của Đông Trùng Hạ Thảo giúp nó trở thành loài dược liệu vô cùng quý giá.

……………………..

Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo

Website: https://thientamthao.com/.

Hotline: 0372 789 191 – 0929 99 0500

Địa chỉ: Toà A3, Vinhome Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội.