NẮNG NÓNG - KẺ THÙ ĐÍCH THỰC CỦA NGƯỜI BỆNH TIM - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

NẮNG NÓNG – KẺ THÙ ĐÍCH THỰC CỦA NGƯỜI BỆNH TIM

Bệnh tim ảnh hưởng đến sức khỏe

Thời tiết nắng nóng của mùa hè làm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của chúng ta. Nhất là đối với bệnh nhân tim mạch thì mối nguy hiểm khi thời tiết nắng nóng là không hề nhỏ.

MỐI NGUY HẠI CHO NGƯỜI BỊ TIM MẠCH KHI THỜI TIẾT NẮNG NÓNG

-Kiệt sức do nóng:

Người bệnh thường có biểu hiện vã mồ hôi nhiều, mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu, buồn nôn, chuột rút, mạch nhanh, nhịp thở thanh nông.

-Sốc nhiệt:

Đây là tình trạng bệnh lý nặng nhất do nắng nóng gây ra, là khi cơ thể không còn khả năng điều hòa thân nhiệt. Lúc này, nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên tới 40 độ hoặc cao hơn trong khoảng 10-15 phút. Những người bệnh tim mạch có thể có các biểu hiện đi kèm như tăng huyết áp, đau tức ngực, mệt mỏi,…

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỆNH TIM MẠCH

-Hạn chế ra ngoài: Người bệnh tim mạch tốt nhất nên ở trong nhà, tránh đi ra ngoài trời khi không cần thiết, nhất là trong khoảng thời gian từ 10-16h. Nếu cần phải ra ngoài, người bệnh nên lựa chọn những trang phục thoải mái, tránh bó sát, đội mũ nón và sử dụng những biện pháp chống nắng cần thiết.

-Uống đủ nước: Thời tiết nắng nóng, nước là thức uống không thể thiếu với mỗi người. Hãy đảm bảo rằng lượng nước uống bạn đưa vào cơ thể hàng ngày là đủ, bạn nên đem theo 1 bình đựng nước theo người để uống. Tuy nhiên với người bệnh suy tim thì không nên uống quá nhiều nước vì nó sẽ làm nặng thêm tình trạng bệnh.

Bạn biết gì về Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo? Nuôi trồng có khó ...
Đông trùng hạ thảo

-Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo để đảm bảo dinh dưỡng.

Đông trùng hạ thảo chứa Adenosine, giúp tăng lượng oxi trong máu, điều hòa nhịp tim, khắc phục các hiện tượng loạn nhịp, chậm nhịp tim. Ngăn ngừa các bệnh tắc mạch máu như tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim. Điều tiết prostaglandin trong thận.

Adenosine kết hợp với cordycepin, D-manitol, selen, polysaccharide cùng 17 loại acid amin,.. là liệu pháp tuyệt vời cho người mắc bệnh đông máu, tăng sức đề kháng, phòng bệnh gan, thận, bổ phế bổ phổi.

……………………..

Công ty TNHH Thiên Tâm Thảo

Website: https://thientamthao.com/.

Hotline: 0372 789 191 – 0929 99 0500

Địa chỉ: Toà A3, Vinhome Gardenia, Mỹ Đình, Hà Nội.