TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO - Đông Trùng Hạ Thảo Top 1 Việt Nam | Thiên Tâm Thảo

TÌM NHÀ PHÂN PHỐI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Luôn đi đầu về quy trình sản xuất

1. GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Chào cả nhà, bên mình là đơn vị nghiên cứu khoa học và sản xuất Đông trùng hạ thảo Việt Nam. Đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và có các ưu điểm nổi trội sau đây.- Hàm lượng cordycepine đạt >12mg/g (đây là hàm lượng cao ngang đông trùng Tây Tạng và là hàm lượng cao nhất trên thị trường VN hiện nay) Có đầy đủ giấy tờ phân tích hàm lượng các vụ thu hoạch, từ ngày sản xuất đến nay. Không thiếu một vụ nào cả.- ĐTHT bên mình là cao dược liệu có thể hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường sức đề kháng. (Không phải đông trùng rau, có thể mang mẫu đi kiểm tra ở bất cứ quốc gia nào và cơ quan nào)- Quy trình công nghệ 4.0 khép kín, không bỏ đi bất cứ loại nguyên vật liệu nào, quy trình đạt chuẩn ISO – Khách hàng chủ yếu hiện nay: Bệnh nhân ung thư, tiểu đường và mỡ máu sử dụng rất hiệu quả, người thân quen đã biết đến uy tín của đơn vị mình. Đa số khách hàng lạ là chưa có.

Các bước khử trùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2. MONG MUỐN

Hiện nay, mình mong muốn tìm các đối tác trong nước và nước ngoài phân phối các sản phẩm này ở thị trường, đặc biệt là Trung Quốc và Singapore. Bên mình có đầy đủ các loại giấy tờ về chất lượng, quy trình đủ điều kiện xuất sang cả những thị trường khó tính như Nhật Bản hay Châu Âu.

3. CAM KẾT ĐƯA ĐẾN TAY NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CAO DƯỢC LIỆU RẤT TỐT CHO SỨC KHOẺ

Vì bên mình có đội ngũ chuyên gia, nghiên cứu, đã có nhiều công thức cho các dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên muốn đẩy mạnh những dòng sản phẩm đã có để hồi vốn kinh doanh và phát triển sang các loại sản phẩm khác. Điểm mạnh bên mình: Quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, cam kết đầu vào, đầu ra và chất lượng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn
Quy trình sản xuất

4. LIÊN HỆ

Website: thientamthao.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thientamthao.net/

Ladipage: https://thientamthao.net

Inbox trao đổi trực tiếp hoặc 📞 0372 789 191